ปังหลาย ไทวัสดุ ประเดิมขยายสาขาไตรมาส 4  สาขาศรีสะเกษ สาขาที่ 76 ปลุกตลาดก่อสร้างและกำลังซื้อชายแดน

ปังหลาย

ไทวัสดุ ประเดิมขยายสาขาไตรมาส 4 

สาขาศรีสะเกษ สาขาที่ 76 ปลุกตลาดก่อสร้างและกำลังซื้อชายแดน

 

ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินยุทธศาสตร์ขยายสาขารับไตรมาสที่ 4 ในพื้นที่ภาคอีสานตอนใต้ ทุ่มงบกว่า 340 ล้าน เปิดไทวัสดุ สาขาศรีสะเกษ ซึ่งเป็นสาขาที่ 76 ของประเทศและสาขาแรกของจังหวัด ตั้งอยู่บนถนนทางหลวงหมายเลข 221 สาย ศรีสะเกษ – อ.กันทรลักษ์ 

 

โดยรวบรวมสินค้าวัสดุก่อสร้างของตกแต่งบ้านและซ่อมแซมบ้านครบวงจรกว่า 38,000 รายการ บนพื้นที่กว่า 16,000 ตร.ม. รองรับดีมานด์การลงทุนของภาคอุตสาหกรรม และธุรกิจก่อสร้างที่เพิ่มสูงขึ้น รวมถึงเศรษฐกิจภายในพื้นที่ การค้าชายแดนไทย – กัมพูชาที่ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมชูความโดดเด่นด้วย 3 กลยุทธ์แห่งการตอบโจทย์ ได้แก่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเชิงลึก ตอบโจทย์ทุกกำลังซื้อ และตอบโจทย์ทุกการเข้าถึง

 

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า ในไตรมาสที่ 4 ไทวัสดุได้ประเดิมการขยายสาขาไปยังจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจฮาร์ดไลน์ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันภาคอีสานเป็นภูมิภาคที่มีสาขามากที่สุดเป็นอับดับ 2 รองจากภาคกลาง เนื่องจากตลาดที่อยู่อาศัยยังคงเติบโตเพิ่มสูงขึ้น การลงทุนในภาคอุตสาหกรรมที่ใช้ความโดดเด่นจากลักษณะภูมิศาสตร์เป็นแหล่งผลิตและกระจายสินค้า – บริการ พรมแดนที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้านที่ทำให้เกิดธุรกิจการค้าในหลายประเภท

 

สำหรับไทวัสดุ สาขาศรีสะเกษ นับเป็นสาขาที่ 76 ของประเทศ และเป็นสาขาที่ 16 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีสาขาชัยภูมิ สาขาสุรินทร์ สาขาบุรีรัมย์ สาขาสกลนคร สาขาขอนแก่น สาขาอุบลราชธานี สาขาร้อยเอ็ด สาขามหาสารคาม สาขามุกดาหาร สาขาอุดรธานี สาขาหนองบัวลำภู สาขาเลย สาขานครราชสีมา สาขาปากช่อง และสาขานครราชสีมา (หัวทะเล) เปิดนำร่องไปก่อนหน้านี้ 

 

ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทุกพื้นที่ ด้วยความครบครันของสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน เช่นเดียวกับสาขาศรีสะเกษที่ได้รวบรวมสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า เพื่อคนในพื้นที่ที่มีอยู่กว่า 160,000 ครัวเรือน รองรับความต้องการทั้งในกลุ่มสร้างบ้านและต่อเติมบ้าน กลุ่มตกแต่งบ้าน กลุ่มช่าง กลุ่มผู้รับเหมาที่ให้บริการก่อสร้างอาคารประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้ยังชูความแตกต่าง และความโดดเด่นของสาขาใหม่ดังนี้

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเชิงลึก – ด้วยความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ และทำการศึกษาพฤติกรรมตั้งแต่ก่อนเปิดบริการ เพื่อคัดสรรและส่งมอบสินค้า/บริการให้โดนใจลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งยังทั้งมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านช่างมือ 1 จากทีม vFIX คอยให้คำปรึกษา เพื่อให้ทุกบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้าแบบตรงจุด

 

ตอบโจทย์ทุกกำลังซื้อ – ไทวัสดุ สาขาศรีสะเกษ ได้รวบรวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าเพื่อบ้านแบรนด์ดังกว่า 38,000 รายการ ครบทุก Product Range ซึ่งการันตีคุณภาพและความคุ้มค่าทุกชิ้น สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความชอบ และกำลังซื้อของลูกค้าในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายใหญ่ ลูกค้ารายใหม่ ครอบคลุมไปถึงการนำเสนอสินค้าและบริการที่สอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจ

 

ตอบโจทย์ทุกการเข้าถึง – พื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ถือได้ว่าเป็นอีกจุดยุทธศาสตร์ของอีสานตอนใต้ ด้วยเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมโยงจังหวัดต่างๆ พร้อมกับด่านชายแดนไทย – กัมพูชา ที่สามารถสัญจรและทำการค้าระหว่างพื้นที่ได้ เช่นเดียวกันกับไทวัสดุสาขาใหม่นี้ที่ตั้งอยู่ริมถนนทางหลวงหมายเลข 221 สาย ศรีสะเกษ – อ.กันทรลักษ์ บนพื้นที่ตำบลโพนข่า อำเภอเมือง สะดวกต่อการเดินทาง ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังการทำกิจกรรมอื่น ๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

 

“ไทวัสดุ เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งผ่านการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศเพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ ควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนสังคมในทุกมิติ ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยการขยายสาขาใหม่ได้มีการจ้างงานคนในพื้นที่ศรีสะเกษกว่า 300 อัตรา พร้อมมีแผนที่จะสนับสนุนสินค้าในชุมชนให้มีช่องทางในการจัดจำหน่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้ร่วมกับผู้ร่วมค้าในการให้การสนับสนุนสมทบทุนบริจาคให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกุดโง้ง เพื่อเสริมศักยภาพทางการแพทย์ในพื้นที่ และในด้านสิ่งแวดล้อม ไทวัสดุมุ่งผลักดันประเทศไทยสู่สังคมพลังงานสะอาด โดยได้ดำเนินการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อประบบ On-grid ขนาด 600 KWp เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก” นายสุทธิสาร กล่าวทิ้งท้าย

 

สำหรับในปี 2566 จนถึงเดือนกันยายนนี้ไทวัสดุ ได้เปิดสาขาใหม่แล้วทั้งสิ้น 11 สาขา ได้แก่ 1. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขารังสิต คลอง 4 2. ไทวัสดุ สาขาโคราช หัวทะเล 3. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาภูเก็ต ฉลอง 4. ไทวัสดุ สาขากำแพงเพชร 5. ไทวัสดุ สาขาชัยนาท 6. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเมืองเอก 7. ไทวัสดุ สาขาเลย 8. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาสมุทรปราการ 9. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาเชียงใหม่ สันทราย 10. ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม สาขาบางใหญ่ และ 11. ไทวัสดุ สาขาศรีสะเกษ โดยยังมีแผนเปิดสาขาอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง จนถึงเดือนธันวาคม 2566

 

อ้างอิงจาก : 

กรมประชาสัมพันธ์, สยามรัฐ

 

ติดตาม ISAN Insight & Outlook ได้ที่

Instagram : https://www.instagram.com/isan.insight.and.outlook/

Website : https://isaninsight.kku.ac.th

Youtube : https://youtube.com/@ISANInsightOutlook

Line : https://lin.ee/yIS5bdP

 

#ISANInsightAndOutlook #อีสาน #อีสานอินไซต์ #ไทวัสดุ #ซีอาร์ซี #วัสดุก่อสร้าง

Leave a Comment

Your email address will not be published.